Inuyasha Yaoi Fiction : How Can I Not Love You...3

posted on 25 Nov 2011 00:02 by melanie in Fiction, Inuyasha
Inuyasha Yaoi Fiction : How Can I Not Love You...
By : M_Black
Style : Drama
Paring : Shishinki & Inu No Taishou
Waring : RATE NC-20+ (จริงดิ?) ต่ำกว่า 20 อย่าอ่านจะดีมาก (จขบ.หวังดีนะเออ)

สาส์นจากคนแต่งและเจ้าของบล็อคนี้
1. Fiction เรื่องนี้เป็นแนวชายรักชาย (หรือ YAOI) ถ้าท่านรับไม่ได้ ปิดไปเลยค่ะ เราเตือนท่านแล้ว ท่านใดคิดว่ารับได้ และ อายุถึงเกณฑ์ ก็อ่านตามสบายค่ะ
2. เพื่อกันบล็อคโดนแบนนนน ช่วงใดที่ข้าพเจ้าเห็นว่ามันรุนแรงไปจะขอทำเป็นตัวหนังสือสีขาวนะคะ
3. อาจมีคำพูดไม่เหมาะสมบ้าง ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย แต่เพื่อความกลมกลืนของเนื้อเรื่องและตามนิสัยของตัวละคร
4. ห้ามดัดแปลง คัดลอก ส่วนหนึ่งส่วนใดของFiction เรื่องนี้ไปใช้ในผลงานของตน หรือเอาไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต ตามเจอเมื่อไหร่ มีเรื่องนะคะ
5. ขอคอมเมนต์ค่ะ...T___T ให้คนแต่งมีกำลังใจหน่อยนะคะ
6. Fiction นี้ได้แรงบันดาลใจจากเพลง How Can I Not Love You ของ Joy Enriquez ใครมีในเครื่องก็ลองเปิดคลอนะคะ เข้าดีนะเออ

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

ตอนที่ 3 ชีวิตในกรง และความอัปยศ

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

จะปราสาทราชวังเคหาส์นสถาน
หรือห้องเล็กพุพังสกปรก
ถ้ามันคือที่คุมขัง
ก็ไม่ต่างกันนักหรอก

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

ท้องฟ้าสีแดงสดฉาบทาบทับด้วยสีม่วงเข้มและสีดำจางๆที่ปลายขอบฟ้าทำให้ผู้คนรู้ว่านี่เป็นเวลาที่พระอาทิตย์กำลังยอแสงสั่งทวีปเพื่ออำลาหน้าที่ของตนเองที่ให้แสงร้อนแรงแก่ผู้คนมากว่าค่อนวัน ไม่นานนักความมืดก็เข้าครอบคลุมทั่วผืนฟ้าสีงาม ท่ามกลางม่านสีดำนั้นแต่งแต้มด้วยแสงระยิบของเหล่าดวงดาว และจันทราที่เป็นเสี้ยวก็กำลังทำหน้าที่ของตนแทนดวงอาทิตย์ที่ลาลับไปด้วยการเปล่งแสงนุ่มนวลอ่อนโยนเพื่อส่องนำทางในยามมืด แม้แทบทุกที่จะเป็นท้องฟ้าสีดำมือแล้ว ในเขตอาคมที่เงียบเหงามีเพียงเรือนเก๋งจีนขนาดไม่ใหญ่แต่ไม่เล็กมากตั้งตระหง่านอย่างเดียวดายกลางหมอกสีเทา หากก็มืดลงทุกขณะเช่นกัน...ความมืดนั้นมาพร้อมสายลมเย็นเฉียบ ที่พัดแผ่วมาอย่างเงียบงัน

อินุไทโชนั่งกอดเข่าอยู่หน้าประตู โซ่ตรวนหนักอึ้งทำให้ไม่อยากจะไปไหนเลย แต่ในความเป็นจริงก็คือไม่รู้จะไปไหน เพราะทันทีที่ตื่นขึ้นมาอีกครั้งในวันนั้น ทั้งเตียงและห้องแสนสวยนั้นก็ทำให้ไม่อยากจะอยู่ด้วยจนแม้แต่วินาทีเดียว แม้จะเจ็บแค่ไหนก็พยายามจนกลับมานอนพักที่ห้องเก็บของเล็กๆของตนได้ในที่สุด ร่างกายยังไม่หายดีจากการถูกทำร้าย รู้สึกเพลียจนได้แต่นั่งจับเจ่าตรงนี้เท่านั้น ใจนึงนั้นอยากจะไปนอนแต่ก็หิว และไม่สบายใจพอจะข่มตาให้หลับลง อาการเช่นนี้นั้นเป็นมาได้หลายวันแล้วนับจากที่เจอกับปีศาจในชุดดำ

 ทัศนวิสัยข้างหน้าไม่ได้มีอะไรน่าดูเลยสักนิด ท้องฟ้าสีเทานั้นเริ่มมืด และคงมีพระจันทร์ขึ้น แต่ก็ไม่อยู่ในอารมณ์จะชื่นชมความงามเอาซะเลย นัยน์ตาสีทองเหม่อลอย จนกระทั่งได้ยินเสียงฝีเท้าและกลิ่นที่คุ้นเคย เขาสะดุ้งเฮือกรีบจะลุกหนีแต่ความที่ไม่มีแรงเลยยังไม่ทันจะไปพ้นคนที่ม